บริการออกแบบ ผลิต ปัจจุบันโครงสร้างเหล็กเซลลูล่าร์บีม

บริษัท?เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์?จำกัด


บริษัท เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด


        บริษัท เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด บริการออกแบบ ผลิต ปัจจุบันโครงสร้างเหล็กเซลลูล่าร์ บีม เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย และจะนิยมใช้ในงานการก่อสร้างโรงงาน โชวร์รูมรถยนต์ โกดังเก็บสินค้า หลังคาที่จอดรถ อาคารจอดรถ โรงเก็บเครื่องบิน โครงหลังคาสนามกีฬา หลังคาคลุมลานอเนกประสงค์  ตลาดสด และอีกหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า

ตัวอย่างผลงาน บริษัท เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด
-  หลังคาคลุมที่จอดรถ
-  โกดัง-โรงงาน-อาคารคลังสินค้า
-  หลังคาคลุมสนามกีฬา (สนามแบตมินตัน สนามฟุตซอล สระว่ายน้ำ ฯลฯ) 
-  หลังคาอเนกประสงค์/หลังคาคลุมสนามโรงเรียน
-  กันสาด 
-  งานดีไซน์หลังคา แบบต่างๆ

งานออกแบบ โครงเหล็กระบบ Cellular Beam 
 

รับออกแบบ ผลิตและติดตั้งโครงสร้างเซลลูล่าร์ บีม

             รับออกแบบ ผลิตและติดตั้งโครงสร้างเซลลูล่าร์ บีม Cellular beam รับสร้างโครงหลังคา Cellular Beam บริการออกแบบโครงหลังคา ติดตั้ง Cellular Beam รับสร้างหลังคาคลุมสระว่ายน้ำ รับสร้างโรงงาน รับสร้างบ้าน สร้างหลังคา หลังคาโกดัง บริษัท เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด เปิดขึ้นเมื่อ 7 มิถุนายน  พ.ศ.2554 โดยผู้ก่อตั้งที่มีประสบการณ์ในการก่อสร้างร่วม 20 ปี โดยบริษัทเริ่มจดทะเบียนด้วยทุนจดทะเบียนมูลค่า 5,000,000.00 บาท (ห้าล้านบาทถ้วน)

ที่ตั้งบริษัทตั้งอยู่เลขที่ 3 หมู่ 11 ถนนเลียบคลองสี่วา - ตากล่อม ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร แต่ปัจจุบันได้ย้ายสำนักงานใหญ่ อยู่ที่เลขที่ 99/198 - 199 หมู่ 2 ถนนเลียบคลองน้อย ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร มีพื้นที่บริษัท และ โรงงานรวม 7,200 ตารางเมตร (4 ไร่ 2 งาน ) โดยประมาณทางบริษัท เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด ได้ให้บริการงานเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร ตั้งแต่ งานออกแบบ ให้คำปรึกษาด้านงานก่อสร้าง  ประเมินราคาค่าก่อสร้าง งานรางวัด รับเหมาก่อสร้างทั้งงานโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก และ งานโครงสร้างเหล็ก ปัจจุบันงานโครงสร้างเหล็ก ในเมืองไทยมีงานก่อสร้างโดยใช้โครงสร้างเหล็กรูปพรรณ โดยในอดีตการใช้เหล็กสร้างอาคารโรงงาน ส่วนใหญ่ จะเป็นเหล็กโครงถัก (TRUSS )  และ มีบางส่วนเป็นเหล็กรูปพรรณ เหตุที่ในประเทศไทยส่วนใหญ่ใช้โครงถัก (TRUSS) ก่อสร้างโรงงานเพราะมีราคาถูกที่สุด ขึ้นอยู่กับวิศวกรผู้ออกแบบ

            บริษัท เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นมาจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและความชำนาญ ในเรื่องงานก่อสร้าง งานวิศวกรรม สถาปัตยกรรม และ ตกแต่งภายใน มายาวนานกว่า 10 Cellular Beam ปี สิ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จและยืนอยู่อย่างเข้มแข็ง คือ ความไว้วางใจ ของลูกค้าที่มีต่อเรา ให้เราได้รังสรรค์งานที่มีคุณภาพก้าวสู่มาตรฐานสากล บริษัท เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานก่อสร้างและเป็นผู้ผลิตโครงสร้างเหล็ก Cellular Beam  Angelina Beam Castellate Beam Build up Beam ที่มีโครงสร้างน้ำหนักเบา"ลดน้ำหนัก ลดค่าใช้จ่าย" ดีไซน์สวยงาม โล่ง ไม่มีเสากลาง สแปนกว้างสูงสุด100 เมตร อาคารโรงงาน โกดังสินค้า สนามกีฬา(สนามแบต/สนามบอล) หลังคาที่จอดรถ หลังคาคลุมสนามกีฬา หลังคากันสาด บ้าน อาคารที่จอดรถ ฯลฯ โดยยึดลักษณะงานที่ทันสมัย วัสดุนวัตกรรมใหม่สำหรับ ลูกค้าที่ชอบ ความแปลกใหม่ และ คุณภาพที่ดีกว่าเดิมโดยทางเรามีทีมสถาปนิกและวิศวกรคอยศึกษาข้อมูลใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้า

สนใจสามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เจจี ดีไซน์ แอนด์ บิวด์ จำกัด

ที่อยู่ : 99/198-199 ม.2 ต.ท่าเสาอ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
โทร : +663 444 6319, +669 8969 5955, +669 8659 1628
แฟกซ์ : +66 3444 6318
อีเมล : info@jgdesignbuild.com
Line ID :  joopjoopflowers
jgdesign.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *